Category Archives: Health

แหล่งขายชุดตรวจสารเสพติด

ทุกท่านที่เคารพครับสำหรับบทความในตอนนี้เราจะมาพูดถึงกันถึงเรื่องเบาๆ ที่เกี่ยวข้องกับแหล่งการเลือกซื้อชุดตรวจสารเสพติดกันบ้างดีกว่าครับเพราะเนื่องมาจากว่าตอนนี้เรารู้กันแล้วว่าเจ้าชุดตรวจสารเสพติดนั้นมันเป็นอะไรที่ world wide เปิดกว้างหาซื้อกันได้ง่ายดายไม่เหมือนกับสมัยก่อนที่จำกัดอยู่เฉพาะวงการแพทย์และวงการตำรวจหรือผู้รักษากฎหมายเท่านั้นครับ

แต่อย่างไรก็ตามการที่เจ้าชุดตรวจสารเสพติดนั้นมันหาซื้อง่ายก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะมีขายกันทุกที่ ทุกแห่งเหมือนขนม นม เนย นะครับเพราะเนื่องจากว่ามันเป็นชุดหรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสารเสพติดดังนั้นแหล่งที่ขายจึงต้องเหมาะเจาะและสมเหตุสมผลสักหน่อยไม่ใช่ว่าจะไปซื้อชุดตรวจสารเสพติดจากร้านขายอาหารตามสั่งแบบนี้ก็คงไม่เข้าทีใช่ไหมครับดังนั้นเราจะมาดูกันครับว่าเจ้าชุดตรวจสารเสพติดนั้นเขามีขายที่ไหนกันบ้าง

สำหรับสถานที่ขายชุดตรวจสารเสพติดนั้นโดยมากมักจะอยู่ที่สถานพยาบาลหรือสถานที่เกี่ยวข้องกับการแพทย์เป็นสำคัญซึ่งก็ได้แก่โรงพยาบาลทั้งของทางรัฐบาลและเอกชน คลินิกเอกชน รวมไปถึงร้านขายยาที่มีเภสัชกรที่ได้มาตรฐานนอกจากนี้บริเวณโรงพักหรือสถานตำรวจเองก็มีเช่นกันหากเพียงแต่ว่าที่โรงพักหรือสถานีตำรวจนั้นเราเองไม่สามารถที่จะซื้อมาใช้ได้ครับเพราะเป็นของหลวง ของรัฐบาลที่เอาไว้ใช้สำหรับตรวจผู้ต้องหาหรือผู้ต้องสงสัยเท่านั้นครับผมซึ่งถ้าหากจะซื้อล่ะก็ต้องไปซื้อตามสถานที่ข้างต้นที่ได้บอกเอาไว้นั่นแหละครับ

รับผลิตเครื่องสำอางที่ดีมีประสิทธิภาพ

เรื่องของความสวยความงามต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจดูแลเป็นพิเศษ  โดยเฉพาะสาวๆที่รักสวยรักงาม จำเป็นที่จะต้องดูแลตัวเองอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น   ดังนั้น ผลิตภัณฑ์จึงเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญและคำนึงถึง ไม่ควรละเลย ควรเลือกผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิวหน้า ผิวพรรณของเราให้ดี ควรศึกษาวิธีการใช้อย่างละเอียด รอบคอบ เพื่อจะได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอย่างถูกวิธี

creametic-1

นอกจากจะรู้จักเลือกผลิตภัณฑ์ในการดูแลสุขภาพผิวที่ดีแล้ว  สิ่งที่จะการันตีคุณภาพและประสิทธิภาพของเครื่องสำอางนั้น จะต้องมีแหล่งที่มาและผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือด้วย เพื่อจะได้สร้างความมั่นใจให้กับตัวเรารวมไปถึงผู้บริโภคท่านอื่นๆด้วยในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นั่นเอง โดยเฉพาะท่านที่ต้องการอยากมีรายได้และต้องการเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีผู้ที่รับผลิตเครื่องสำอางมากมายหลายองค์กร ซึ่งแต่ละบริษัทนั้น ก็มีคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ แต่ละบริษัทที่รับผลิตเครื่องสำอางนั้นย่อมมีข้อดี มีความโดดเด่นที่เป็นสิ่งการันตี และสร้างความน่าเชื่อถือ ความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคนั่นเอง

หากคุณเป็นอีกคนที่มีกำลังคิดอยากจะประกอบธุรกิจส่วนตัว อาทิเช่น ธุรกิจเครื่องสำอาง อยากจะมีแบรนด์ของตัวเอง สามารถติดต่อมาได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นผู้รับผลิตเครื่องสำอางที่มีผู้ที่ให้ความไว้วางใจมานาน และเปิดให้บริการมาเป็นเวลานานมากพอสมควร  หรือท่านใดที่อาจจะไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดที่ท่านสงสัยหรือต้องการทราบเกี่ยวกับการให้บริการรับผลิตเครื่องสำอางเข้ามาได้ เราพร้อมให้คำแนะนำฟรีทันที  ไม่ว่าท่านจะเคยประกอบธุรกิจส่วนตัวมาก่อนหรือไม่ก็ตาม เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาที่ดี เพื่อให้ท่านประกอบธุรกิจเครื่องสำอางประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

สมุนไพรมีกี่ประเภท

เนื่องจากสมุนไพรนั้นมีมากมายหลากหลายชนิด อาจมีมากถึง 1,000 ชนิดเลยก็ว่าได้ ซึ่งแต่ละชนิดก็จะให้สรรพคุณที่แตกต่างกันออกไป จึงจำเป็นต้องมีการจำแนกประเภทออกมาเพื่อให้นักวิทยาศาสตร์และผู้ที่ศึกษาเกี่ยวกับสมุนไพรสะดวกต่อการใช้งานและง่ายต่อการจดจำ

health-2ประเภทของสมุนไพรสามารถจำแนกออกได้เป็นหลายอย่าง โดยอาจจำแนกตามลักษณะการใช้งานซึ่งจะได้ออกมาทั้งหมด 6 ประเภทดังนี้ 1. ประเภทน้ำมันหอมระเหย อย่างเช่น ตะไคร้ที่ใช้ในอุตสาหกรรมยาสระผม และสบู่ 2. ประเภทยารับประทาน อย่างเช่น กะเพรา ที่ใช้สำหรับแก้ท้องอืด 3. ประเภทยาสำหรับใช้ภายนอก อย่างเช่น ตำลึงที่ใช้ในการรักษาโรคผิวหนังอย่างงูสวัด 4. ประเภทเครื่องดื่มและยาเสริมอาหาร อย่างเช่น หญ้าหนวดแมว ที่นำมาทำเป็นเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ 5. ประเภทเครื่องอำสาง อย่างเช่น อัญชันหรือว่านหางจระเข้ และประเภทสุดท้าย ประเภทผลิตภัณฑ์ป้องกันกำจัดศัตรูพืช เช่นสะเดา ตะไคร้หอม เป็นต้น และเนื่องจากว่าสมุนไพรนั้นก็ไม่ได้เกิดพืชเพียงอย่างเดียว แต่ยังได้มาจากสัตว์และแร่ธาตุ อย่างเขาสัตว์และกระดูก ที่สามารถนำมาเป็นส่วนผสมในการทำยารักษาอีกด้วย โดยสมุนไพรต่างๆ จำเป็นต้องนำมาแปรรูปอย่าง การอบ คั้น ต้ม เสียก่อน แล้วจึงนำมาใช้งาน
ทำให้สามารถจำแนก พืชสมุนไพรตามลักษณะภายนอกได้ 5 ประเภท ได้แก่ 1. ประเภทต้น เช่นกระดังงา กระถิน 2. ประเภทเถา เช่น มะแวงเครือ 3. ประเภทหัว เช่น ขมิ้น 4. ประเภทผัก เช่น ใบบัวบอก ผักเสี้ยนผี 5. ประเภทหญ้า เช่น กระถืบยอด และยังสามารถจำแนกตามลักษณะภายนอกได้อีกแบบ ได้แก่ ราก, ลำต้น, ใบ, ดอกและผล อีกทั้งนอกจากยังสามารถจำแนกได้ตามวิชา ได้แก่ สมุนไพรแผนปัจจุบันและสมุนไพรแผนโบราณ

ดูแลผิวหน้าเพื่อการรักษาสิว

ผิวหน้าที่เป็นสิวนั้น จะมีความบอบบางกว่าผิวหน้าธรรมดาที่มีสุขภาพดีค่ะ ฉะนั้นหากใครที่เป็นสิวอยู่จะต้องดูแลรักษาหน้ารักษาสิวให้ดีขึ้นกว่าปกติด้วย ต้องดูแลเพิ่มเป็นสองเท่าเลยล่ะค่ะ แต่บางที่พฤติกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คิดไม่ถึงก็ทำให้เกิดสิวได้ อย่างบางคนนั้นดูแลผิวหน้าดีเหลือเกิน แต่ทำไมสิวยังเกิด นั่นก็เพราะว่าพฤติกรรมเหล่านี้นี่แหละค่ะที่ทำให้เกิดสิว ฉะนั้นมาดูกันเลยค่ะ วิธีดูแลผิวหน้าเพื่อไม่ให้เกิดสิว

acne-02
1. รักษาความสะอาดร่างกาย เส้นผมและใบหน้าอยู่เสมอ
หากคุณมัวแต่รักษาผิวหน้าจนละเลยส่วนอื่น ๆ ในร่างกายก็อาจจะทำให้มีสิ่งสกปรกมาอุดตันบนใบหน้าของคุณ จนทำให้เกิดสิวได้ค่ะ เช่นหากมือของคุณไม่สะอาดแล้วชอบจับหน้าบ่อย ๆ ก็ทำให้เกิดสิวได้เช่นกันค่ะ ฉะนั้นหมดทำความสะอาดมือและร่างกายอยู่เสมอค่ะ ล้างหน้าตอนเช้าและก่อนนอนเพื่อชำระล้างสิ่งสกปรก
2. ไม่ควรใช้เครื่องสำอางในขณะที่เป็นสิว
เพราะเครื่องสำอางนั้นจะยิ่งเข้าไปอุดตันผิว โดยเฉพาะรองพื้นต่าง ๆ นั้นจะยิ่งไปทำให้สิวอักเสบมากกว่าเดิมค่ะ ระหว่างนี้ควรจะพักหน้า แต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ ให้คุณเลือกใช้เครื่องสำอางคประเภท oil free หรือควบคุมความมันค่ะ
3. ไม่รบกวนผิวหน้ามากเกินไป
ระหว่างที่เป็นสิว ผิวจะบอบบางและอักเสบได้ง่ายค่ะ ฉะนั้นหลีกเลี่ยงการบีบ การแกะสิว กดสิว หรือนวดถูกอย่างรุนแรง เพราะนั้นจะยิ่งเป็นการกระตุ้นให้สิวอักเสบค่ะ หากรู้สึกคันขึ้นมาให้เอาผ้าชุบน้ำอุ่นมาประคบเบา ๆ แล้วใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับสิวมาแต้มค่ะ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย -ผงตังถั่งเฉ้าและผงโสมจีน PLAYS

คุณผู้ชายหลายๆท่านคงพอคุ้นกับชื่อ PLAYS ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย ที่มีส่วนผสมของผงตังถั่งเฉ้าและผงโสมจีน วันนี้เราจะมาเจาะลึกกันให้รู้จริงถึงอาหารเสริมชื่อดังรายนี้กันเลย แน่นอนว่าคุณผู้ชายทั้งหลายย่อมสูญเสียพลังงานทั้งการทำงาน ออกกำลังกาย โดยเฉพาะกิจกรรมสุดหรรษาบนเตียง แต่สำหรับคุณผู้ชายบางท่านทีมีปัญหาไม่สามารถสร้างความหรรษาได้เต็มที่ อาหารเสริมผู้ชาย PLAYS จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะตอบโจทย์คุณๆทั้งหลายในเรื่องนี้

pic02

สำหรับผู้ที่มีสมรรถภาพ 70%ขึ้นไป คือ ผู้ที่มีสมรรถภาพร่างกายเกือบปกติ ร่างกายตอบสนองเรื่องเพศได้รวดเร็ว แต่จะติดปัญหาเรื่องการหลั่งเร็วหรือแข็งตัวไม่เต็มที่ ไม่มีความอึดและทน ฟื้นตัวช้าหลังการหลั่งครั้งแรก แนะนำให้ท่านทาน ผลติภัณฑ์ PLAYS จำนวน 1 กล่อง โดยรับประทานวันละ1 เม็ดก่อนมีเพศสัมพันธ์ คุณจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง จะช่วยเสริมสมรรถภาพของคุณให้กลับมาแข็งแรง 100% เพิ่มความแข็งตัวแบบสุดยอด อึดทนกว่าเก่าและ ตอบสนองได้อย่างใจสั่ง จนทำให้คู่รักของคุณพอใจ รู้สึกเปลี่ยนตั้งแต่ เม็ดแรกที่ได้ใช้
สำหรับท่านที่มีสมรรถภาพต่ำกว่า 50%คือ ผู้ที่มีปัญหาร่างกายรู้สึกขาดพลังงาน อ่อนเพลีย น้องชายแข็งตัวไม่เต็มที่ ปัญหาหลั่งเร็วหรือล่มปากอ่าว นกเขาไม่ขัน เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ มีบุตรยาก หลังจากหลั่งแล้วฟื้นตัวช้ามากหรือไม่ฟื้นตัวเลย อสุจิน้อยและตัวอสุจิไม่แข็งแรง แนะนำให้ทานผลิตภัณฑ์ PLAYS จำนวน 3 กล่อง โดยทานเพียงวันละ 1 เม็ดต่อเนื่องทุกวัน อาหารเสริม PLAYS จะฟื้นฟูสมรรถภาพให้คุณจากภายใน ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้องคชาตของคุณแข็งตัวดีขึ้น เร็วขึ้น อึด ทน ฟิต ทำให้เสร็จช้าลง น้ำอสุจิมากขึ้น และมีขนาดที่เพิ่มขึ้นโดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ PLAYS อาหารเสริมผู้ชาย ที่จะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้
สำหรับผู้ที่มีปัญหาการหลั่งเร็ว คือ มีปัญหาเรื่องน้องชายไม่อึด ไม่ทน แปปเดียวก็เสร็จ หลังจากหลั่งแล้วฟื้นตัวช้า จนทำให้มีความสุขไม่เต็มที่กับคู่รัก แนะนำให้ทาน PLAYS จำนวน 1 กล่อง โดยรับประทานวันละ 1 เม็ด จะส่งผลให้องคชาตของคุณแข็งตัวดีขึ้น เร็วขึ้น อึด ทน ทำให้เสร็จช้าลง มีความสุขได้นานขึ้นโดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ อาหารเสริมสำหรับท่านชายที่จะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้
สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องขนาดอวัยวะ ไม่มั่นใจตัวเอง อวัยวะเพศมีขนาดเล็ก ยาวไม่เพียงพอที่จะตอบสนองคู่ของคุณได้อย่างเต็มร้อย แนะนำให้ท่านทาน ผลิตภัณฑ์ PLAYS จำนวน 6 กล่อง โดยทานต่อเนื่องครั้งละ 1 เม็ด วันเว้นวัน เป็นเวลา 2 เดือน จะช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพให้คุณจากภายใน ทำให้ ระบบไหลเวียนเลือด เป็นปกติ จะสามารถกักเก็บเลือดที่ถูกสูบฉีดเข้ามาได้ดีขึ้น ส่งผลให้องคชาตมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นได้แบบถาวรโดยไม่หดเล็กลงหลังจากหยุดใช้ และแข็งตัวดีขึ้น เร็วขึ้น อึด ทน ใหญ่ ทำให้เสร็จช้าลงโดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ
วิธีรับประทาน : ทานวันละ 1 แคปซูล หลังมื้ออาหาร ก่อนมีกิจกรรมอย่างน้อย 3 ชม.

ตังถั่งเฉ้า(ไมซีเลียม) 400 มิลลิกรัม – ตังถั่งเช่า หรือที่รู้จักกันว่า “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” เป็นสมุนไพรที่มีความแปลก มีลักษณะเฉพาะในตัว คือ สมุนไพรตังถั่งเช่านี้มีสองส่วน ส่วนที่เป็นเห็ดและส่วนที่เป็นหนอนสรรพคุณเด่นของตังถั่งเช่าที่ช่วยบำรุงร่างกาย รักษาอาการอ่อนเพลีย โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ภูมิแพ้ และบำรุงไต ฯลฯ
โสมจีน(ราก) 100 มิลลิกรัม
Panax ginseng C.A.Mey. – ช่วยละลายไขมันที่อยู่ตามหลอดเลือด ป้องกันการเกาะติดของไขมันในกระแส เลือด ช่วยให้ระบบไหลเวียนในสมองดีขึ้น ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด
ส่วนประกอบพิเศษอื่นๆ – นอก จากนี้ยังมีส่วนผสมพิเศษอื่นๆ ที่มีส่วนช่วยเพิ่มขนาด และเพิ่มสรรถภาพสำหรับผู้ชายเป็นส่วนประกอบที่จากธรรมชาติ 100% ปลอดภัย มั่นใจ เริ่มเห็นผลตั้งแต่เม็ดแรกที่ได้ทาน!!

saw palmetto เหมาะกับใคร ชายหรือหญิง

สำหรับบทความในตอนนี้ต้องเรียกได้ว่าน่าสนใจมากทีเดียวครับเพราะเนื่องจากว่าเป็นบทวิจัยของทางยุโรปที่ถือเป็นต้นกำเนิดของสารสกัดใน saw palmetto ว่าแท้จริงแล้วเจ้าสารสกัดตัวที่ว่านี้นั้นมีผลกับเพศชายแต่เพียงเพศเดียวใช่หรือไม่ แตกต่างจากยาปลูกผม ทั่วไป หรือไม่

hair-05
ก่อนที่เราจะมาพูดกันถึงเรื่องนี้เราควรที่จะรู้ถึงข้อเท็จจริงกันก่อนว่าในระหว่างเพศชายกับเพศหญิงนั้นเพศที่มีอัตราการผมร่วงสูงที่สุดก็คือเพศชายเพราะเนื่องจากในตัวเพศชายนั้นมีฮอร์โมนอยู่ตัวหนึ่งที่ทำให้เกิดอาการผมร่วงดังที่เราเห็นจากการที่ผู้ชายมักหัวล้านเมื่อมีอายุมากขึ้นนั่นเองซึ่งโดยทั่วไปแล้วฮอร์โมนที่ว่านี้มักจะมีการผลิตออกมาเมื่อตอนเรามีอายุมากขึ้นแต่ก็มีบางกรณีที่มีการผลิตออกมามากเกินไปตั้งแต่อยู่ในวัยเยาว์จึงเป็นสาเหตุของอาการผมร่วงมากกว่าปกติและทำให้เกิดภาวะที่เรียกกันว่าหัวล้านก่อนวัยนั่นเอง
ทีนี้เจ้าสารสกัดจาก saw palmetto นั้นมันมีคุณสมบัติที่พิเศษสุดๆ อยู่หนึ่งอย่างซึ่งก็คือมีฤทธิ์เฉกเช่นเดียวกับสารต้านฮอร์โมนเพศชายที่ใช้กันอยู่ทั่วไปอันจะช่วยลดฮอร์โมนที่ว่านี้ลงดังนั้นหากนำสารที่สกัดที่ว่านี้ไปใช้กับเพศหญิงดังนั้นจึงไม่มีผลใดๆ อย่างเด็ดขาดเพราะตัวของเพศหญิงเองไม่มีฮอร์โมนที่ทำให้หัวล้านนั่นเองครับ
เมื่อได้ฟังเช่นนี้แล้วคราวนี้เราคงจะพออนุมานได้เลยทันทีว่าเจ้าสารสกัดที่สกัดจาก saw palmetto นั้นไม่มีผลใดๆ สำหรับเพศหญิงอย่างแน่นอน 100% ครับ ดังนั้นเพศหญิงจึงไม่มีความจำเป็นต้องใช้ยาประเภทดังกล่าวเพราะแม้ว่าจะใช้มากเท่าไหร่ก็ไม่เกิดผลอยู่ดี

trx เครื่องออกกำลังกายรูปแบบใหม่

เวลาเราไปออกกำลังกายตามฟิตเนส หลายคนคงเคยเห็นอุปกรณ์ออกกำลังร่างกายที่มีลักษณะคือสายไนลอนสองเส้นมีที่สัมผัสอยู่ตรงอาณาเขตด้านปลายสายทั้งสองข้าง แขวนอยู่ตามคานอื่นๆ อุปกรณ์ออกกำลังเรือนร่างที่ฉันเห็นนั่นก็คือ อุปกรณ์ออกกำลังกาย trx ที่กำลังเป็นที่ความชื่นชอบทั้งในต่างประเทศชาติและเมืองไทย อุปกรณ์ออกกำลังบอดี้ trx คืออุปกรณ์มีน้ำหนักเบา สามารถพาพาไปไหนมาไหนได้สะดวกและสามารถพกพาไปเล่นได้ทุกที่ เจ้าอุปกรณ์ออกกำลังร่างกายทีอาร์เอ๊กซ์รับน้ำหนักได้เยอะกว่า 100 กิโลกรัมแล้วแต่รุ่น สามารถเล่นได้ทุกรุ่นทุกวัย การออกลังกายเช่นกันอุปกรณ์ทีอาร์เอ๊กซ์ เป็นการออกกำลังกายได้ทุกสัดส่วนช่วยให้หุ่นเฟิร์มและเติมกล้ามเนื้อให้กับผู้เล่นได้

trx137

การออกกำลังเรือนร่างอีกด้วยอุปกรณ์ทีอาร์เอ๊กซ์ มีอีกด้วยกันหลายท่าทางผู้เล่นสามารถที่จะอาจจะปรับปรับแต่งหรือประยุกต์เอาใจได้ ส่วนท่าพื้นฐานสำหรับผู้เริ่มเล่นก็จะอาจจะมีด้วยกัน 8 ท่า คือ ท่า Squat & fly , ท่า Clock press , ท่า Low row , ท่า Tricep press , ท่า One-leg squat , ท่า Ham curl , ท่า Side-plank tap พร้อมกับท่า Atomic press-up

ส่วนอุปกรณ์ออกกำลังร่างกาย trx ทางร้านมีจัดค้าให้กับผู้ซื้ออีกด้วยกันทุกอย่างสองเซ็ท คือเซ็ทชุดเริ่มต้นพร้อมเล่น ราคาประหยัด ในเซ็ทประกอบไปเช่นกัน สายทีอาร์เอ๊กซ์ , ถุงตาข่าย , คู่มือ , ดีวีดี และเซ็ทพร้อมคอสฝึก 12 วีค ในเซ็ทจะประกอบไปอีกด้วยสายทีอาร์เอ๊กซ์ , ดีวีดี , คู่มือ , ถุงใส่อุปกรณ์ , สายคล้อง ซึ่งเซ็ทอุปกรณ์ออกกำลังบอดี้ทีอาร์เอ๊กซ์ทางร้านแถมฟรี ที่ยึดใช้กับประตู Door Anchor