Category Archives: Games-Toys

ความสนุกของminecraftอยู่ตรงไหน

สวัสดีครับทุกท่านวันนี้เราจะมาพูดถึงเกมออนไลน์เกมหนึ่งที่เชื่อแน่ครับว่าคอเกมทุกคนย่อมต้องรู้จักหรือเคยสัมผัสหรือแม้แต่กระทั่วผู้ที่ไม่เคยเล่นเกมก็ต้องเคยได้ยินชื่อเกมเกมนี้เพราะมันโด่งดังมากทั้งในระดับประเทศและระดับโลกซึ่งเจ้าเกมที่ว่านี้ก็คือเกม minecraft นั่นเองครับ

minecraft-1
พอได้ยินคำว่า minecraft ผมเองเชื่อว่าแทบจะทุกคนต้องร้องอ๋อทันทีเพราะไม่ว่าจะเข้าร้านเกมร้านอินเตอร์เน็ตร้านไหนเป็นต้องเห็นคนเกินกว่า 80% เปิดหน้าจอเล่นเกมนี้จนทำให้สงสัยว่าเจ้าเกม minecraft นี้มันสนุกตรงไหนจึงทำให้วัยรุ่น หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ในบ้านเราติดเกมนี้กันอย่างงอมแงมเรียกได้ว่าพอพูดถึงเกมทีไรต้องนึกถึงเกมนี้ก่อนทุกที
จากที่ผมได้สอบถามบรรดาเด็กที่เล่นเกม minecraft แถวบ้านรวมไปถึงเพื่อนๆของผมที่เล่นเกมนี้ทำให้ผมนั้นพอสรุปหรืออนุมานเอาได้ว่าความสนุกสานของเจ้าเกม minecraft นี้อยู่ที่ความที่ไม่มีข้อจำกัดในการเล่นนั่นเองครับทำให้ผู้เล่นสามารถทำอะไรก็ได้โดยไม่จำเป็นต้องมีข้อจำกัดเหมือนเกมอื่นๆ ที่ต้องมีเควสท์ให้ทำ ต้องทำตามเควสท์ให้สำเร็จจึงจะผ่านด่านและก้าวเข้าสู่รอบที่ลึกต่อไปได้และการที่ไม่จำเป็นต้องทำตามข้อกำหนดนี้เองจึงทำให้เกมนี้เป็นที่นิยมและเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางจนทำให้เกิดกระแสเกม minecraft ในบ้านเราในที่สุด
ที่กล่าวมานี้เป็นเพียงแค่ความสนุกเบื้องต้นของ minecraft เท่านั้นซึ่งจริงๆ แล้วยังมีอีกมากครับซึ่งผู้ที่เล่นเกมนี้เท่านั้นจึงจะได้รู้ซึ้งถึงความสนุกนี้

โปรpb เปลี่ยนอาวุธที่ชอบได้

หลายคนต่างหาปืนที่เหมาะกับตัวเอง หรือไม่ ปืนที่เราชื่นชอบเอาไว้เล่นในเกม POINT BLANK ซึ่งจะอาจจะยกตัวอย่างปืนที่คนความชื่นชอบเล่นกัน พร้อมด้วยย่อมจะน่าจะใช้โปรpb ในการเปลี่ยนปืนทั่วๆไปให้กลายเป็นปืนทอง ดังนี้

pb-21

               ปืนลูกซอง ใช่หรือไม่ M1887 W GRS ถือได้ว่าเป็นปืนที่ฮิตที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีกระสุนถึง 10 นัด พร้อมทั้งท่าควงสุดเท่ เอาใจสาวก POINT BLANK กันเลยทีเดียว แถมยังมีค่าพลังเพาเวอร์ 100 หน่วย เรียกได้ว่าหากยิงเข้าในระยะประชิด แค่นัดเดียวกระเด็นแน่นอน นอกจากนี้ยังมีการเคลื่อนที่ค่อนข้างเร็วพลันและยิงได้สงบมากมายๆเช่นกัน จึงกล้าบอกได้เลยว่า ปืนลูกซอง คือขวัญใจชาว POINT BLANK จริงๆ

ปืนกลเบา หรือเปล่า Kriss S.V. Black คืออีกปืนที่มีความความนิยมไม่พ่ายแพ้ปืนลูกห่อเลย เพราะหากถ้านึกถึงเกมนี้ก็ต้องมี Kriss S.V. Black อยู่ในใจทุกคนอยู่แล้ว ซึ่งจะก็จะมีจุดเด่นของมันด้วยการเคลื่อนที่ได้อย่างแรงกว่าปืนกลเบาทั่วไป ที่มีเพาเวอร์มากถึง 90 หน่วย  แต่ทั่วๆไปจะอาจมีเพียง 88 หน่วยเท่านั้น ยิ่งถ้าเป็นในช่วงจังหวะเข้าชาร์จ หรือ ชิงโอกาสเข้าถล่มก่อนก็ต้องจะอาจจะตอบโจทย์การเล่นหลากหลายที่สุดแล้ว

เมื่อรู้จักกับปืนสองสไตล์ที่หลายคนต่างรู้จักคืออย่างดีแล้ว คอเกม POINT BLANK ที่อยากเทพ อยากอัจฉริยะ อยากเท่ ก็ย่อมมีตัวช่วยอย่างโปรpb ปืนทองกันไว้บ้างแล้วละ ซึ่งโปรนี้อัพเดทออกมากันมาเป็นเวลาช้านานแล้วในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ถ้าใครยังไม่มีละก็เร่งจัดหามาใส่กันแล้วละ ไม่งั้นเดี๋ยวเค้าจะจะจัดหาว่าเชยไม่รับทราบอีกด้วยนะ