Category Archives: Clothing

เสื้อยืดขายส่งกำไรตรงไหน

สวัสดีครับทุกท่านสำหรับบทความในตอนนี้เราจะมาไขข้องข้องใจในเรื่องๆ หนึ่งของเสื้อยืดขายส่งที่มีคนถามผมมามากครับว่าในเมื่อเสื้อยืดขายส่งนั้นมีสนนราคาถูกกว่าเสื้อยืดขายปลีกซึ่งถ้าหากเป็นแบบนี้แล้วคนที่ขายเสื้อยืดขายส่งเขาจะมีกำรี้กำไรตรงไหนซึ่งจริงๆ แล้ว เขามีกำไรอย่างแน่นอนครับ

ขึ้นชื่อว่าธุรกิจหรือการทำการค้าขายแล้วผมเองบอกเลยครับว่าไม่มีธุรกิจใดหรือการค้าขายใดที่ทำแล้วไม่มีกำไรหรอกครับจะมีก็แค่เพียงว่ากำไรมากหรือกำไรน้อยเท่านั้นเองอย่างเช่นธุรกิจเสื้อผ้าขายส่งนี่แหละครับหลายคนมองว่าขายถูกน่าจะมีกำไรแต่เชื่อไหมครับว่าถ้าหากว่าเราลองเจาะลึกลงไปจะทำให้ทราบดีว่ากำไรของเขานั้นมีมากกว่าการาขายปลีกเสียอีก

cloth-2

หลักในการทำธุรกิจของธุรกิจเสื้อยืดขายปลีกนั้นก็ไม่มีอะไรมากครับคือการเน้นไปที่การขายที่มี volume โดยเอากำไรต่อชิ้นน้อยหน่อยแต่ด้วยความที่มันมี volume หรือปริมาณนี่เองครับจึงทำให้มันเมื่อสรุปยอดมาแล้วมีกำไรมากกว่าเดิมซึ่งถ้าจะเรียกหรืออธิบายให้เข้าใจง่ายก็คือเน้นขายมในปริมาณมากๆ นั่นเองครับ

หลักการเน้นปริมาณที่ธุรกิจเสื้อยืดขายส่งใช้นั้นก็เป็นหลักการหรือเทคนิกเดียวกันกับที่ร้านขายส่งต่างๆ เขาใช้กันดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลใจไปหรอกครับว่าเขาจะไม่ได้กำไรเพราะถ้าหากไม่ได้กำไรจริงคงไม่มีใครเลือกที่จะเปิดร้านขายส่งสินค้าต่างๆ มากมายดังเช่นที่เห็นกันทุกวันนี้หรอกครับ

รักร่วมเพศไม่ใช่โรคติดต่อ

สวัสดีครับทุกท่านมีหลายคนถามผมว่าเราสามารถรักษาทอมดี้ให้หายขาดจากอาการดังกล่าวได้หรือไม่ซึ่งผมเองก็ได้ตอบทุกคนที่ถามด้วยคำตอบที่เหมือนๆ กันครับว่าการเป็นทอมดี้นั้นไมได้เป็นโรคติดต่อหรือโรคทางการแพทย์ที่จะสามารถให้ยามาทานหรือฉีดยาแล้วจะหายขาดนะครับเพราะในความเป็นจริงแล้วการเป็นทอมดี้ เกย์หรือกระเทยนั้นมันไม่ใช่โรคครับหากแต่เป็นรสนิยมทางเพศอย่างหนึ่ง

tomdy-2ทุกท่านทราบไหมครับว่าทางการแพทย์นั้นไม่ได้ระบุว่าพวกที่เป็นรักร่วมเพศนั้นเป็นโรคติดต่อหรือโรคจิตเหมือนอย่างที่เราเคยได้ยินและเข้าใจกันในอดีตเพราะจากการทดลองและวิจัยของนักวิทยาศาสตร์และนักมานุษยวิทยาได้คำตอบมาว่าการที่ผู้ชายชอบผู้ชายด้วยกันเองหรือผู้หญิงชอบผู้หญิงด้วยกันเองนั้นเกิดจากความพึงพอใจของตนเองเป็นสำคัญดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องของรสนิยมทางเพศเสียมากกว่าพอๆ กับเรื่องที่ผู้ชายและผู้หญิงชอบสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองมากกว่ามีเซ็กส์นั่นแหละครับ

นอกจากนี้บรรดานักวิทยาศาสตร์และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญยังระบุต่อไปอีกด้วยครับว่ารสนิยมทางเพศที่เกิดขึ้นนี้เกิดขึ้นจากสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญดังนั้นมันจึงไม่มีทางถ่ายทอดไปยังรุ่นลูก รุ่นหลานอย่างแน่นอนเพราะเนื่องจากว่ามันไม่ใช่เชื้อโรคที่สามารถแพร่เชื้อขยายพันธุ์จากคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่ง

ดังนั้นผมเองจึงอยากให้ทุกท่านมองบุคคลรักร่วมเพศเหล่านี้กันเสียใหม่ครับว่าเขานั้นก็เป็นคน มีชีวิตจิตใจเหมือนเราๆ ท่านๆ สามารถทำงานเข้ากับสังคมได้เหมือนกับทุกคนมีเพียงแค่เรื่องเพศรสอย่างเดียวเท่านั้นที่แปลกแตกต่างออกไปแต่นั่นก็ถือเป็นเรื่องส่วนตัวที่เราไม่ควรเข้าไปยุ่งครับ

ทำเสื้อยืดขายส่ง มีสิทธิ์รวยเป็นล้าน

ในปัจจุบันธุรกิจต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีการแข่งขันที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่หยุดนิ่ง เนื่องจากมีหลายคนไม่น้อยเลยทีเดียวที่เริ่มหันมาเปิดธุรกิจเป็นของตัวเอง อาจมีบางธุรกิจที่อยู่ได้นานหลายสิบปีสร้างกำไรให้กับผู้ประกอบการนั้นๆ ได้เป็นล้าน แต่ในทางกลับกันก็อาจมีบางธุรกิจเช่นเดียวที่เปิดเพียงไม่นานก็เป็นอันต้องล้มหายตายจากไปอย่างเร็ว

singlet-3
แต่ในบางธุรกิจอย่างเสื้อยืดขายส่งที่เราจะพบเห็นได้อยู่เสมอๆ โดยเราอาจสงสัยได้ว่าธุรกิจเหล่านั้นสร้างผลกำไรได้มากน้อยเพียงใด ทำไมผู้คนจึงให้ความสนใจกันมมากนัก ก็เนื่องจากว่าเสื้อผ้าคือธุรกิจที่ไม่มีวันตาย เพราะว่าเราทุกคนต้องใส่เสื้อผ้าอยู่ทุกวัน และผู้ขายก็ยังสามารถสร้างสรรค์ออกแบบใหม่ๆ ได้อยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ธุรกิจเสื้อยืดขายส่งนั้นสามารถนำไปประกอบเป็นอาชีพเสริมหรือแม้กระทั่งอาชีพหลักเลยก็ยังได้ และหากต้องการตีตลาดในกลุ่มลูกค้าช่วงวัยต่างๆ เราจะสังเกตไว้ว่า เด็กวัยรุ่นช่วงอายุ 12 – 16 ปี จะนิยมใส่เสื้อยืดสีดำเป็นหลัก อาจมีสกรีนคำคมต่างๆ ด้วยก็ยังได้ แต่ถ้าเป็นช่วงวัยทำงาน จะเน้นไปที่สีขาวเป็นหลักหรือสีอ่อนๆ ไม่มีลวดลาย
โดยมีผู้ประกอบอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวที่สามารถตีโจทย์ลูกค้าและสร้างผลกำไรกับธุรกิจเสื้อยืดขายส่งได้อย่างมหาศาล ซึ่งสิ่งที่สำคัญสำหรับธุรกิจเสื้อยืดขายส่งนั้นก็คือการออกแบบที่แตกต่างจากคนอื่น การมีรูปแบบที่ไม่ซ้ำจำเจกับใครและยังต้องสวยเด่นอีกด้วย นอกจากนี้ยังต้องเป็นเสื้อยืดที่ใส่สบาย ราคาไม่แพง จึงทำให้ลูกค้ากลับมาซื้อกับเราอยู่เสมอ

วัยรุ่นกับช่องทางสร้างรายได้เสริม

ถ้าจะอาจถามผมว่าอาชีพไหนที่กำลังเป็นที่ความชื่นชอบในหมู่วัยรุ่นยุคทุกวันนี้แล้วล่ะก็ข้าพเจ้ายังตอบไม่ลังเลเลยขอรับกระผมว่าอาชีพสกรีนเสื้อคืออาชีพที่ยอดฮิตที่สุดเพราะว่าเพราะว่าปัจจุบันไม่ว่าจะก็จะไปที่ไหน แห่งหนใดก็ล้วนแต่เห็นบรรดานักศึกษา นักศึกษาสกรีนเสื้อจำหน่ายกันคือทิวแถวซึ่งนอกจากจะก็จะคือจะคงจะเป็นการใช้เวลาว่างให้คือประโยชน์แล้วยังเป็นการหารายได้ช่วยครอบครัวอีกว่องไวหนึ่งเช่นกัน

จากการที่ได้ไปสอบถามเด็กวัยรุ่นเหล่านั้นว่าเหตุใดจึงวิเคราะห์การสกรีนเสื้อเป็นอาชีพเสริมก็ได้พบคำตอบที่ส่วนใหญ่จะต้องจะคงจะตรงกันก็เป็นการสกรีนเสื้อนั้นคืออาชีพที่สร้างง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่มักลงทุนสูง อีกทั้งคงได้ใช้ความคิดและไอเดียของตนเองในการจินตนาการผลงานอีกด้วย

screen-029

               นอกจากอาชีพสกรีนเสื้อจำหน่ายแล้วบรรดาวัยรุ่นทั้งหลายเหล่านี้ยังมีอาชีพเพิ่มต่างๆนาๆ อีกหลากหลายให้ทำไม่ว่าจะคงจะเป็นการประดิษฐ์อุปกรณ์ของใช้ทำมือ การพิมพ์ภาพคล้ายจัดจำหน่ายหรือว่าแม้แต่กระทั่งการเล่นดนตรีสำหรับจัดหารายได้ไว้เพื่อเป็นทุนการศึกษาก็มีให้เห็นอยู่บ่อยๆ

เห็นไหมล่ะครับผมว่าเด็กสมัยนี้เขาสู้การสู้งานกันเสียจริงๆ ไม่ใช่สักแต่ว่างอมืองอเท้าของแต่เงินพ่อแม่เอาไว้ใช้จ่ายซึ่งจบสิ้นยุคหมดสมัยไปสมบูรณ์แล้วครับ ดังนั้นกระผมจึงเห็นวัยรุ่นออกมาทำกิจการใช่หรือไม่งานอดิเรกอีกด้วยการจำหน่ายของกันมากมายขึ้นซึ่งมองดูแล้วช่างน่าชื่นใจจริงๆ ครับที่เราได้เห็นพัฒนาการของวัยรุ่นในบ้านผมซึ่งมักไปยังจะคงจะทัดเทียมกันกับวัยรุ่นของประเทศชาติที่ปรับแต่งแล้วอาทิเช่นญี่ปุ่นใช่หรือไม่สหรัฐอเมริกาก็เป็นได้